Xem miễn phí đêm song tấu guitar cổ điển

Biểu diễn trong đêm nhạc lần này là hai nghệ sĩ guitar gạo cội nổi tiếng đến từ Australia Janet và Rafaele Agostino – nhóm Duo Agostino. Chương trình này do Đại sứ quán Australia tổ chức, một đêm duy nhất và sẽ trình diễn các bản nhạc trong album của nhóm mang tên “Under the Southern Skies-Dưới bầu trời Phương Nam” và bản nhạc Việt Nam “Đi cấy”.

Buổi biểu diễn này nằm trong chuỗi hoạt động do Đại sứ quán Australia tổ chức để kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Australia-Việt Nam với mong muốn mang đến một chương trình đặc sắc với các chủ đề liên quan đến văn hóa, giáo dục, giới thiệu sự sáng tạo và sự đa dạng trong văn hóa của Australia.

Đại sứ Australia tại Việt Nam, cho biết lý do chọn hai nghệ sĩ Janet và Rafaele Agostino để biểu diễn cho khán giả Việt Nam là bởi không chỉ vì họ chơi rất hay mà họ còn rất thành công trong việc biến tấu những cây đàn guitar trở thành một dàn nhạc.

Nhóm Duo Agostino sẽ dùng một phần thời gian trong chuyến lưu diễn tại Việt Nam để biểu diễn phục vụ công chúng và giao lưu với sinh viên của trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương trong ngày 27-9.

Vé tham gia chương trình được phát miễn phí từ ngày 16-9 cho đến khi hết tại Đài Tiếng nói Việt Nam (58 Quán Sứ, Hà Nội) và Đại sứ quán Australia (số 8 Đào Tấn, Q. Ba Đình, Hà Nội).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay