Ý tưởng độc đáo guitar kết hợp bàn phím máy tính

Guitar Arduino là chiếc guitar kiêm bàn phím do David Neevel của hãng quảng cáo Wieden + Kennedy phát triển được cho là độc nhất vô nhị từ trước đến nay. David Neevel cảm thấy mệt mỏi khi đang chơi guitar và phải đặt nó xuống mỗi khi ông muốn gửi email, chính vì vậy ông quyết định làm cho chiếc guitar quen thuộc thành bàn phím, thay thế những tổ hợp phím mà ông coi là ngu si đần độn.

Để có được tác phẩm như thế này ngay cả David Neevel cũng gặp những khó khăn nhưng đối với những ai thực sự quan tâm đến việc tự mình sáng tạo nên đồ vật như thế này thì hoàn toàn có thể, tác giả đã chia sẻ một số “chiến thuật” để tự tạo dưới đây:

Sơ đồ các thiết bị để tạo nên guitar Arduino.

Mạch điện.

Guitar của David Neevel là một trong những sản phẩm sử dụng công cụ Arduino. Arduino là một thiết bị lập trình logic giúp bạn tự nghiên cứu cũng như thỏa mãn đam mê của mình. Nó như một chiếc máy tính có thể lập trình để làm bất cứ việc gì nhờ tương tác với thế giới qua các cảm biến điện tử, ánh sáng và động cơ. Có thể nói Arduino là một thiết bị hữu dụng đối với những ai yêu điện tử và đặc biệt là ham mày mò sáng tạo những thiết bị mới mẻ như David Neevel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay