Độc đáo Bohemian Guitar làm từ vỏ bình dầu

Bohemian Guitar là một phần trong chiến dịch hành động xã hội vì giáo dục âm nhạc trên Kickstarter và sẽ được tung ra thị trường với dòng thương hiệu riêng-Boho series.

Trong khi Bohemian Guitar không có các chứng năng giống như guitar loại Gtar hay Jamstik nhưng nhìn nó vẫn rất “ngầu”. Phần thân của guitar làm từ các vỏ bình dầu đã qua sử dụng với 3 kiểu dáng: moonshine, motor oil và honey (xem video dưới đây). Tất cả 3 loại guitar này đều có dàn pickup đơn (single coil), được sản xuất thủ công ở bang Georgia của Mỹ.

Độc đáo Bohemian Guitar làm từ vỏ bình dầu 1

Bốn nhà sáng tạo Josh Kirsch, Adam Lee, Shaun Lee và Mark Friedman đã lấy cảm hứng từ những sáng tạo thời thơ ấu khi sống ở Nam Phi. Cảm hứng đằng sau cây guitar bắt nguồn từ những cư dân tháo vát của các thị trấn ở Nam Phi, những người tái sử dụng lại vật dụng đã qua sử dụng để biến chúng thành dụng cụ có thể chơi được. Thông qua Bohemian Guitars, anh em nhà Lee từng trải qua thời thơ ấu của mình lớn lên ở Johannesburg, Nam Phi mong muốn chia sẻ một phần “đặc sản” quê hương họ và lan tỏa niềm vui tạo ra bởi âm thanh của tiếng đàn guitar bình dầu (gitfiddle) được chơi bởi các nhạc sĩ trên toàn thế giới.

Nếu những khách hàng đầu tiên cam kết trả 5,6 triệu ($270) thì sẽ trở thành người sở hữu của cây đàn này. Với những khách hàng đến sau, họ sẽ phải trả gần 6 triệu ($285).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay