Howard và những thành tích đáng ngưỡng mộ trong guitar

Justin Howard. Ảnh: Reuters

Nổi bật trong trang phục da Viking, Howard đã đánh bại người đồng hương “Aristotle”, hay còn gọi là Matt Burns đến từ New York với kết quả sít sao.

Nghệ sĩ Hà Lan Theun de Jong về vị trí thứ 3 trong cuộc thi guitar khá lạ lùng được tổ chức ở Oulu (Phần Lan) từ năm 1996 này.

18 thí sinh lọt vào chung kết cuộc thi năm nay đến từ Phần Lan, Hà Lan, Mỹ, Nhật Bản, Anh, Nga, Cộng hòa Czech và Estonia.

Theo BBC, bài dự thi của Justin Howard được đánh giá là một màn biểu diễn mãnh liệt, hút hồn toàn bộ giám khảo và người hâm mộ với số điểm cao nhất 34,6 điểm, trong khi người giành giải nhì Matt Burns được 34,4 điểm.

Mỗi màn biểu diễn chỉ kéo dài trong 60 giây, và các nghệ sĩ phải mang lại sức sống cho bài biểu diễn của mình với một cây guitar tưởng tượng.

“Tôi cảm thấy thật tuyệt, tình yêu, những nụ cười, những giọt nước mắt và cả những cử chỉ âu yếm bao quanh tôi”, Howard chia sẻ sau khi giành thắng lợi trong cả phần thi guitar điện và guitar truyền thống.

Howard là quán quân cuộc thi vô địch Guitar Không khí Mỹ năm ngoái và cũng giành HCB trong cuộc thi vô địch thế giới 2011. 

Ngoài cuộc thi guitar không khí, Phần Lan còn nổi tiếng là quốc gia tổ chức nhiều cuộc thi kỳ lạ khác như thi ném điện thoại đi động hay bế vợ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay