Làm bông tai handmade cực cá tính từ dây đàn Guitar

Bạn sẽ làm gì với một bộ dây đàn Guitar cũ? Vứt nó vào sọt rác? Để vào một góc cho nó han rỉ khi nào nó muốn? Tích góp và bán cho bà đồng nát?, Để buộc và treo một số thứ linh tinh?… Xem ra thì có rất nhiều cách nhưng cách mà mọi người sử dụng nhiều nhất là lãng quên bộ dây đàn này để làm quen với bộ dây đàn mới. Hãy cùng Tiến Đạt khám phá xem bạn có thể làm gì với dây đàn Guitar cũ nhé.

Trước kia, mỗi khi thay dây Guitar mình cũng thường vứt dây đàn cũ vào một chỗ hoặc cho bà thu mua đồng nát. Nhưng có một lần mình được tặng một bộ dây Guitar Acoustic và có cảm tình đặc biệt với anh chàng tặng nó cho mình.

Thế là cây Acoustic Guitar có bộ dây mới, rong ruổi cùng mình trong một khoảng thời gian khá dài. Mấy tháng sau dây đàn không còn giữ được âm chuẩn nữa và cần phải thay một bộ dây khác, tuy nhiên mình không muốn vứt bỏ kỷ niệm của anh chàng đặc biệt dành cho mình.

Tác phẩm bông tai handmade đầu tiên của mình có hình dáng như thế này 

Hành trình tạo ra những thứ cực kỳ hay ho từ dây đàn Guitar cũ bắt đầu. Nếu bạn cũng có cảm hứng với đồ cũ – nhất là dây Guitar cũ, có thể xem các mẫu bông tai handmade dưới đây để thử làm một đôi nhé. Biết đâu bạn sẽ tạo ra những sản phẩm đẹp hơn, độc đáo hơn và quan trọng nhất là lưu giữ được nhiều kỷ niệm.

Trong bài viết này mình sẽ cùng bạn ngắm các mẫu bông tai từ dây đàn Guitar, cách làm mình sẽ post trong những bài sau nhé. Nhớ theo dõi bài viết và ủng hộ nhiệt tình cho Guitar Tiến Đạt.

Nếu bạn thích trang phục bụi bặm, có thể bạn sẽ hợp với những chiếc bông tai như thế này:

Thêm một cách để làm điệu trong ngày 8/3 cho các bạn nữ này. Chỉ cần nhanh trí một chút thôi, chúng ta có thể tận dụng những đồ lặt vặt không ngờ đến để làm một khuyên tai cực kỳ nổi bật. Sẽ rất cá tính nhưng không kém phần nữ tính khi bạn kết hợp những đôi bông tai sau đây với trang phục của mình

 

Đẹp rạng ngời với những viên đá đầy màu sắc. Đây chắc chắn dành cho những cô nàng yêu Guitar, nữ tính và điệu đà.

Nếu bạn không đủ xiền để sắm sửa trang phục thật xịn thì hãy chuyển ngay sang phương án: Dù bạn không cao nhưng người khác vẫn phải ngước nhìn. Dù mình không đẹp nhất nhưng mình độc nhất. ^^ Cùng làm khuyên tai handmade từ dây Guitar với tớ nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay