Thái Trinh tình tứ dạy Quang Đăng đánh guitar, cùng nhau cover ‘Hai chúng ta’

cô nàng không ngại ngồi trong lòng Quang Đăng khiến các F.A thật sự phải “gato”.

Trong đoạn clip Thái Trinh tình tứ ngồi trong lòng của Quang Đăng, người hoà giọng người đệm đàn  cover lại ca khúc cả 2 vừa ra mắt. Thậm chí, có lúc chàng dancer cũng ngân nga theo giai điệu khiến Thái Trinh hạnh phúc cười mỉm.

Clip Thái Trinh – Quang Đăng cover Hai chúng ta

MV Hai chúng ta là sản phẩm đánh dấu một bước tiến trong chuyện tình cảm từ cả 2 và là món quà mà họ dành tặng cho tình yêu của mình. Thông điệp chính mà MV muốn gửi gắm là: “Nếu một ngày, những bất đồng hay cám dỗ có kéo chúng ta ra xa nhau, thì hãy cùng ngồi lại mà nhớ về những hạnh phúc đầu tiên mà chúng ta có được những ngày mới yêu, trước khi vội vã buông lời xa cách”.

Quang Đăng chia sẻ: “Đăng sẽ cố gắng trau dồi khả năng thanh nhạc để một ngày không xa có thể hát tặng Thái Trinh.”

Thái Trinh lấy cảm hứng viết nên câu chuyện ngọt ngào này là từ tình yêu của cô và chàng người yêu của mình. Trong suốt quá trình sáng tác, Quang Đăng luôn ở bên cạnh người yêu động viên và truyền cảm hứng cho nữ ca sĩ. Chính vì vậy, khi nghe ca khúc, không quá khó để khán giả nhận ra được tình cảm mà Thái Trinh dành cho tình yêu của mình.

Quang Đăng và Thái Trinh trở thành cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Trong thời gian tới, cả 2 sẽ tập trung cho sự nghiệp cá nhân của mỗi người. Thái Trinh sẽ có nhiều hơn những sản phẩm âm nhạc để dành tặng đến khán giả. Còn Quang Đăng đang mong muốn phát triển về khả năng dance, đó cũng là thế mạnh và mục tiêu anh hướng đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay